Xôn xao tin Phùng Thiệu Phong đánh đập Triệu Lệ Dĩnh tới mức nhập viện, Cnet tìm ra chi tiết bất ngờ

273

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tiếp tục gặp nhiều sóng gió.

Trang NetEase đưa tin, truyền thông xứ Trung đang xôn xao trước tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình bị “bắt gian tại trận”, đánh đập Triệu Lệ Dĩnh tới mức hôn mê phải nhập viện. Thậm chí, còn có tin đồn cho hay, Phùng Thiệu Phong phát hiện ra nhóm máu của con trai mình hoàn toàn không giống với anh, chính vì vậy đã ly hôn với mỹ nhân họ Triệu.

Tin đồn này được nhiều trang bao đăng tải và chia sẻ khiến dân tình hoang mang cực độ. Người hâm mộ đều chờ đợi cả hai nhân vật chính lên tiếng phản hồi, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa có động thái rõ ràng.

Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, một vài netizen lên tiếng cho rằng, tin đồn và hình ảnh được cho là Triệu Lệ Dĩnh nhập viện là vô căn cứ. Suốt khoảng thời gian qua, cả hai vợ chồng đều bận rộn trên phim trường đóng phim. Ngoài ra, đã có netizen tìm ra tài khoản MXH của tài tử họ Phùng và bà xã. Các fan đã nhanh chóng tìm ra điểm trùng hợp đáng yêu khi thấy Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sử dụng ảnh đại diện đôi với nhau, khẳng định mối quan hệ ngọt ngào như thuở mới yêu.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments