Unikey – Phần mềm gõ tiếng việt trên máy tính mới nhất

445

Phần mềm gõ tiếng việt có dấu trên máy tính có lẽ là phần mềm quan trọng nhất của mỗi người cần cài vào khi mới mua máy tính về. Và phần mềm gõ tiếng Việt thì phải kể đến cái tên Unikey. Đây là phần mềm gõ tiếng việt miễn phí và tốt nhất dành cho người Việt, tính đến thời điểm hiện tại có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh nhưng không có bất cứ phần mềm gõ tiếng việt nào vượt qua phần mềm Unikey này cả. Hãy cùng tìm hiểu và tải về phần mềm Unikey dưới đây nhé.

Unikey - Phần mềm gõ tiếng việt

Phần mềm gõ tiếng việt trên máy tính

Unikey là một phần mềm được biết đến như một vị cứu tinh cho ngôn ngữ Việt. Đây là phần mềm được tối ưu khá mạnh mẽ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và gõ tiếng Việt một cách linh hoạt.

Các chức năng của phần mềm cũng khá đơn giản, nếu bạn không biết thì chỉ cần tải phần mềm unikey về và cài đặt và sử dụng.

Phím tắt của phần mềm Unikey thì bạn cũng chỉ cần quan tâm đến đó là phím Ctrl+ Shift . Đây là phím chức năng dùng để bật và tắt Unikey một cách nhanh chóng.

Về việc gõ tiếng Việt thì nếu bạn không biết hãy nên để những người biết qua chỉ cho bạn cách gõ tiếng việt như thế nào nhé. Có người cầm tay chỉ việt sẽ nhanh hơn rất nhiều so với cách bạn từ mày mò hay tìm các hướng dẫn gõ tiếng Việt bằng Unikey trên mạng.

Tải phần mềm unikey về máy

Bạn vui lòng tải phần mềm unikey mới nhất về máy bằng link tải về dưới đây nhé. Nếu như link bị lỗi hoặc không thể Download được hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này.

Tải unikey về máy 32 bit

Tải Unikey về máy 64 bit

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments