Tiếng mèo kêu file Mp3 dùng để đuổi chuột

700

Có thể bạn đang tìm kiếm tiếng mèo kêu đuổi chuột mp3 hay tiếng mèo kêu để bẫy chuột, bắt chuột .vv . Tại đây, Lauf1 sẽ chia sẻ tới bạn 2 file mp3 giúp bạn xua đuổi chuột một cách nhanh nhất. Chỉ cần bật lên là chuột đã chạy mất dép.

Đuổi chuột bằng tiếng mèo kêu file mp3
Đuổi chuột bằng tiếng mèo kêu file mp3

Tiếng mèo kêu đuổi chuột

Có thể bạn đang khá lo ngại vì những chú chuột hàng ngày rình rập và tàn phá chỗ ở của bạn. Tuy vậy, việc nuôi mèo lại là một trở ngại khá lớn cho một số nhà có người bị bệnh về đường hô hấp hoặc bị bệnh dị ứng với lông mèo. Chính vì thế, việc đuổi chuột ra khỏi nhà vô cùng khó khăn nếu không có sự trợ giúp của những chú mèo. 

Tham khảo thêm

Dưới đây, Lauf1 sẽ chia sẻ đến bạn những file mp3 để bạn có thể xử lý hoàn toàn lũ chuột rác rưởi ra khỏi ngôi nhà bạn mà không cần sử dụng đến mèo.

Tải tiếng mèo kêu mp3 đùng đuổi chuột

Dưới đây có 2 file mp3, bạn hãy tải cả 2 file này về máy để sử dụng nhé. Nếu không thể tải được hoặc file lỗi xin vui lòng để lại bình luận phía dưới.

  1. Tiếng mèo kêu File 1
  2. Tiếng mèo kêu mp3 file 2

Cách sử dụng tiếng mèo kêu đuổi chuột như thế nào

Nếu như bạn tải về máy tiếng mèo kêu chỉ biết mở lên thì hoàn toàn sai phương pháp, như vậy lại càng khiến cho lũ chuột bị nhờn tiếng mèo kêu hơn. Đến lúc đó thì càng khó để thể xử lý được với lũ chuột.

Đầu tiên : Khi bạn tải tiếng mèo kêu về máy và cài đặt làm nhạc chuông điện thoại. Nếu muốn sử dụng chỉ việc lấy điện thoại khác gọi vào máy là tiếng mèo kêu sẽ được phát.

Lưu ý 1: Nên để chế độ rung cho điện thoại nhé. Vì khi rung sẽ tạo ra tiếng động thì dọa lũ chuột dễ dàng hơn.

Lưu ý 2: Với 2 file tiếng trên bạn hãy luân phiên thay đổi để chuột đỡ bị nhờn tiếng. Làm như vậy để chuột thấy được nhà bạn đang có nhiều mèo. Như thế việc đuổi chuột ra cũng sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý 3: Tiếng mèo kêu chỉ đuổi được một số con chuột nhát gan ra khỏi nhà. Phương pháp này cũng không thể hiệu quả bằng việc bạn nuôi 1 chú mèo ở trong nhà được. Nên nhớ là mèo ta chứ không phải mèo tây nhé. Mèo tây, mèo cảnh thì lười lắm, đến chuột còn sợ chứ đừng nói đến việc bắt chuột.

Chúc các bạn thành công với những file mp3 tiếng mèo kêu đuổi chuột phía trên.

Xem thêm: Tiếng kêu động vật