Tiếng Chồn Đèn File Mp3 chuẩn nhất không bị bể

1746

Chắc hẳn có rất nhiều người đang tò mò không biết con chồn đèn nó kêu như thế nào ? Và dưới đây lauf1.com đã sưu tầm được khá nhiều file chồn đèn và file tiếng chồn hương cực chuẩn giúp bạn tải về máy và thưởng thức âm thanh tiếng kêu của loại chồn đèn này. File tiếng kêu này cũng có thể dùng để bẫy chồn đèn tuy nhiên chúng tôi tuyệt đối không khuyến khích bạn sử dụng file tiếng chồn đèn này để bẫy.

Tiếng Chồn Đèn File Mp3
Con chồn đèn

Tiếng Chồn Đèn File Mp3

Chồn đèn là một loại động vật thuốc bộ cầy , chúng sống phố biến ở hầu khắp các vùng tại Việt Nam. Tiếng kêu của nó được so sánh giống như tiếng kêu của lợn nái hoặc lợn con vậy . Đây là một trong những loại động vật thuộc đại kình địch với vật nuôi như gà vịt , bồ câu, chim cảnh ..vv .Chính vì vậy mà loài chồn này luôn bị con người săn bắt nếu như bắt gặp chúng bởi vì thịt của chúng khá ngon và nó là mối nguy hại cho vật nuôi nên chúng thường bị ghét. Chỉ cần một con chồn đèn này một đêm nó có thể giê’t chê’t một đàn gà . Và đặc điểm của loại chồn này đó là chúng thường cắn chê’t vật nuôi mà ít khi ăn .

Tham khảo thêm :

Quay lại vấn đề chính, dưới đây là những file tiếng chồn đèn , tiếng chồn hương cực chuẩn giúp bạn tải về máy để nghe thử xem âm thanh con vật này như thế nào. Bạn có thể dùng file này để bẫy chồn đèn . Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng tiếng này vào mục đích giết hại loại động vật này.

Tải tiếng chồn đèn về máy

 Tải tiếng chồn đèn cắn nhau | Link dự phòng

✅ Tải tiếng chồn đèn | Link dự phòng

✅ Tải tiếng chồn hương |  Link dự phòng

Bạn vui lòng lựa chọn file tiếng chồn đèn phía trên để download về máy , nếu link 1 bị lỗi bạn có thể sử dụng link dự phòng để tải tiếng về máy . Chúc bạn thưởng thức file tiếng vui vẻ.

4.1 9 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments