Tiếng chim chào mào hót mp3 cực chuẩn để bẫy

1305

Dưới đây là tổng hợp những file mp3 tiếng chim chào mào chuẩn nhất. Bạn có thể download về máy điện thoại hoặc loa dùng để bẫy vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về tiếng chim chào mào hót cực hay dưới đây nhé.

tiếng chim chào mào hót mp3

Tiếng chim chào mào hót mp3

Có thể bạn đã biết, chào mào là một trong những loại chim khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Chim được nhiều nhà hàng, quán ba nuôi bởi chim này có giọng hót khá hay. Không những thế, chim chào mào cũng là một trong những loại chim mang lại phong thủy vô cùng tốt nhờ dáng mồng thượng phong của nó.

Chim chào mào có rất nhiều loài, phổ biến nhất tại việt nam như chào mào nâu, xanh, chào mào bông, than hoặc chào mào bạch. Tuy nhiên, để nói về loài chim chào mào đẹp nhất trong số loài chào mào thì phải kể đến loài chào mào Bông. Đây là loài chim có màu lông màu trắng và thường xù lông lên. Loài chào mào bông này đẹp nhưng nuôi khá tốn thức ăn. 

Tham khảo :

Bỏ qua các loài chim chào mào nhé, hiện nay loại chim chào mào được nuôi nhiều nhất là loài chim chào mào nâu loại này có nơi còn được gọi là chim chúc mào. Đây là loại chim hiếu chiến và thưởng sống theo bầy đàn. Chính vì vậy, việc bẫy chim sẽ vô cùng khó khăn nếu như bạn không có một con mồi tốt. Nhưng đối với file mp3 tiếng chim chào mào dưới đây thì vấn đề đó sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Điểm qua chút về file tiếng này, đây là tiếng chim chào mào thái lan. Đây là tiếng mình kỳ công ngồi lọc hết tất cả các tạp âm giúp bạn có thể bẫy chim dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng tiếng chim chào mào

Để sử dụng tiếng chim này bạn có thể tải về điện thoại hoặc loa. Tốt nhất là dùng nó có chế độ ngắt và mở từ xa. 

Bẫy bằng tiếng thì cũng cần phải có mồi nhé, đây là loài chim vô cùng tinh ý không như nhiều loài chim khác nên bắt buộc bạn bẫy phải có mồi. Tiếng chim này chỉ hỗ trợ giúp bạn bẫy chim khi chim mồi của bạn không hót hoặc ít hót thôi nhé.

Tải tiếng chim chào mào mp3

Vui lòng tải về tiếng chim chào mào bằng file mp3 dưới đây về máy nếu không tải được xin vui lòng để lại bình luận cuối bài viết này.

Chúc các bạn download thành công tiếng chào mào về máy và đừng bỏ lỡ các tiếng chim khác tại chuyên mục Âm Thanh nhé