Thả Thính là gì? Những tuyệt chiêu thả thính hiệu quả

564

Thời đại internet ngày càng phát phiển, các ngôn ngữ thông thường được biến tấu thành ngôn ngữ tuổi teen và trong đó có từ thả thính. Từ ngữ dường như chỉ thấy trong việc câu cá. Đó là kỹ thuật giúp người câu cá dễ dàng câu lấy những con cá cho mình mà không mất nhiều sức. Tuy nhiên Thả Thính trên facebook là một thuật ngữ vô cùng mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem thả thính là gì nhé.

Thả thính là gì

Thả thính là gì

Thả thính là cách mà một người độc thân muốn truyền tải cho người khác giới biết được họ đang cô đơn và muốn người khác đến che chở và yêu thương họ. Đây là những dòng status được đăng lên trang facebook cá nhân của họ hoặc tin nhắn của họ gửi đi cho người khác giới.

Thả thính được hiểu theo một cách truyền thống đó là việc một người đi câu cá muốn dụ một đàn cá đến để dễ dàng câu thì người ta phải thả một ít thính. Thính ở đây có thể là cám hoặc một số mồi câu khác.

Tuy nhiên, thính mà bạn thấy trên facebook thì khác hoàn toàn với thính câu cá nhé.

Ví dụ đơn giản về thả thính bằng Status

  • Linh là một cô gái độc thân, hay nó cách khác là F.A.
  • Linh chưa hề có bạn trai và rất muốn có bạn trai, Linh lập tức đăng một bức ảnh với khôn mặt dễ thương lên facebook kèm theo một đoạn Status như sau.
  • Trời nóng quá, giá mà có ai đó đưa Linh đi ăn kem thì Linh yêu người đó liền:

Đó là một ví dụ điển hình cho việc bạn Linh đang thả thính các bạn nam, gọi cách khác tếu tếu hơn là Rắc Thính. Thật ra là Linh quá cô đơn, cần có bạn trai nên mới đăng một cái Status lên trang cá nhân của mình như vậy để có ai thương thầm nhớ trộm Linh mà nhắn tin mời cô ta đi ăn. Cũng là cơ hội để cô ta lựa chọn bạn trai để thoát kiếp F.A của mình.

Ví dụ về thả thính qua tin nhắn

  • Có một bạn trai tên Hoàng
  • Hoàng là một người độc thân nhưng lại yêu thầm nhớ trộm Linh, sau khi đọc được Status của Linh đăng ở trên, anh ta như đớp được thính của Linh đã thả ra ban nãy và nhanh chóng nhắn tin cho Linh.
  • Dòng tin nhắn như sau: “Linh ơi, trời nóng thế này mà có ai đó đưa đi ăn kem thì thích nhỉ
  • Đây chính là một cách thả thính hiệu quả của Hoàng dành cho Linh. Và tất nhiên là 99% Linh sẽ đồng ý ngay rồi vì cô ta mới rắc thính xong.  Nhưng 1% còn lại phải xem độ đẹp trai của Hoàng ra sao vì con gái có quyền lựa chọn mà. Lúc Linh thả thính xong không chỉ mình Hoàng mà có rất nhiều đứa con trai khác cùng đớp thính và thả thính đấy.

Những tuyệt chiêu thả thính hiệu quả

Thả thính cũng cần phải có kỹ năng và phương pháp, không phải cứ đăng status lên facebook vài ba dòng thì được cho là thả thính. Nếu như bạn áp dụng các phương pháp được giới chuyên gia tình trường của kênh 14 đưa ra dưới đây thì độ hiệu quả sẽ đạt được cao hơn.

hình ảnh thả thính 1
Ăn mặc sexy hở hang sau đó đăng một Caption : Phụ nữ đẹp nhất không không thuộc về bất cứ thằng đàn ông nào”

Thật ra cô ta đang vô cùng cô đơn, đây là một hình thức thả thính khá tràn lan trên facebook. Những anh chàng nhìn vào vẻ đẹp thân thể của cô gái chắc chắn sẽ thèm thuồng và muốn đớp thính ngay. Tuy nhiên, ảnh trên facebook vô cùng ảo đừng vội đớp thính nhé các chàng trai.

thả thính 2
Ở nhà quá buồn chán vì không có bạn trai đưa đi ăn uống xem phim. Ngay lập tức đăng ảnh kèm theo Caption mời gọi các chàng trai hãy đưa tôi đi ăn uống xem phim đi
thả thính 3
Đăng ảnh tâm trạng diễn sâu một chút làm ra vẻ cô đơn lắm cần một ai đó đến che chở, lời thả thính ngọt ngào say đắm dành cho các bạn trẻ
thả thính 4
Nhiều khi buồn quá chả ai nhắn tin cho cả, buồn đến nỗi tự nói chuyện với đầu gối của mình luôn. Đây gọi là cảnh giới của sự cô đơn thì nên đăng ngay một Status ” Ai Inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ” Nếu là gái thì sẽ có ngay các anh chàng nhắn tin, trừ khi bạn quá xấu không ai muốn nói chuyện với bạn. Đôi khi thì chỉ có anh em hoặc bạn bè cùng giới.
thả thính 5
Đang đi chơi với bạn bè hoặc thằng bạn thân nhưng vẫn cố lôi mọi thứ ra chụp một mình rồi đăng lên Facebook làm ra vẻ như mình đang cô đơn lắm toàn phải đi ăn uống, xem phim một mình.
thả thính là gì 6
Khi mà bạn thả thính quá nhiều lần rồi nhưng vẫn không có ai chịu đớp thính thì bạn có thể chốt ngay câu Status “Chán thả thính rồi. Giờ ai cưa tự đổ”

Nếu như bạn thả thính đạt đến cảnh giới cuối cùng rồi mà vẫn chưa ai chịu đổ, chưa ai mời bạn đi xem phim, đi ăn, đi cafe hay đi dạo thì xin chia buồn cùng bạn. Bạn đã thả thính không thành công.

Kết Luận: Qua bài viết này bạn đã hiểu được thả thính là gì rồi phải không? Hy vọng các phương pháp trên của lauf1 sẽ giúp bạn biết được thả thính như thế nào cho hiệu quả. Chúc bạn thành công và sớm có người đớp thính.