Tân Thiên Long Mobile – Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG – TTLM

643

Tân Thiên Long Mobile là tuyệt tác Massively Multiplayer Online Role-Playing Game (MMORPG) nhập vai kiếm hiệp, sở hữu đồ họa 3D mang cốt truyện Thiên Long Bát Bộ với Bát Đại Môn Phái kinh điển: Mộ Dung, Cái Bang, Nga Mi, Đường Môn, Minh Giáo, Thiên Long, Tiêu Dao, Thiên Sơn. Sở hữu hàng loạt tính năng mê hoạc người chơi như: PK Liên Server, Hoa Sơn Luận Kiếm, Phượng Hoàng Cổ Trấn, chiến trường Tống Liêu,…

Tân Thiên Long Mobile VNG
Tân Thiên Long Mobile là tuyệt tác game nhập vai trực tuyến được phát hành bởi VNG

Nguồn gốc game Tân Thiên Long Mobile

Nhắc tới những thương hiệu game online nhập vai kiếm hiệp gắn bó với thị trường game Việt Nam trong hơn một thập kỷ vừa qua, chắc hẳn phải kể đến Thiên Long Bát Bộ cùng loạt sản phẩm game trên các nền tảng client, web hay mobile.

Có thể nói rằng, game online Thiên Long Bát Bộ được coi là thương hiệu game thành công tại Việt Nam với độ phủ sóng khắp cả nước cùng sức hút vượt thời gian.

Game Thiên Long Bát Bộ du nhập về Việt Nam vào năm 2007, “người anh cả” trong series game dựa theo IP (Intellectual Property – Quyền Sở Hữu Trí Tuệ) Thiên Long Bát Bộ ngay lập tức trở thành sản phẩm ăn khách bậc nhất lúc bấy giờ.

Dù đã qua một lần biến cố thay đổi chủ sở hữu từ FPT sang VNG, nhưng nhờ nội lực từ chất lượng, với phương sách vận hành hiệu quả từ VNG, Tân Thiên Long Mobile được phát hành vào đầu năm 2019 ngay lập tức đã thu hút hàng triệu game thủ tại Việt Nam.

Những phiên bản game đã phát hành

Sau gần 1 năm phát hành và phát triển, hiện nay TTLM đã trải qua các phiên bản:

  • Thiên Long Tái Khởi
  • Huyết Chiến Giang Hồ
  • Hỏa Động Càn Khôn
  • Nguyệt Ảnh Kỳ Trận
  • Hoa Khai Mộ Dung (phiên bản mới nhất được ra mắt tháng 12/2019)
Tân Thiên Long Mobile phiên bản Hoa Khai Mộ Dung
Hoa Khai Mộ Dung là phiên bản mới nhất của TTLM trong năm 2019

Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG

Link tải game TTLM VNG

Tải game trên App Store

Tải game trên Google Play

Tải file APK

Tải game trên PC (máy tính)

Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Ngày 25/12/2019, các thiếu hiệp của TTLM VNG đã tiếp tục được đón nhận thêm một món quà nữa từ nhà phát hành trong dịp cuối năm.

Khi mà phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận vừa ra mắt chưa được bao lâu và vẫn đang khiến cho các đại hiệp tận hưởng, khám phá mỗi ngày. Thì mới đây thôi, một phiên bản big update mới mang tên Hoa Khai Mộ Dung không kém phần hoành tráng đã chính thức được cập nhật.

Phiên bản mới cuối năm 2019 có thể coi là một món quà tri ân mà nhà phát hành game Tân Thiên Long Mobile VNG gửi tới cho toàn bộ game thủ. Đặc biệt hơn, phiên bản này của TTLM được khẳng định là sẽ có thêm nhiều tính năng và sự kiện cực kỳ hấp dẫn nữa.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments