Tải phần mềm tăng giảm ánh sáng màn hình máy tính Desktop Lighter

507

Phần mềm tăng giảm và điều chính ánh sáng màn hình máy tính là một trong những phần mềm khá cần thiết cho nhiều người. Đây là một trong những phần mềm giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh ánh sáng màn hình mà không cần phải sử dụng đến các cài đặt phức tạp trong máy. Vậy hãy cùng lauf1.com tìm hiểu và tải về phần mềm Desktop Lighter giúp điều chỉnh ánh sáng màn hình cho máy tính và laptop dưới đây nhé.tăng giảm ánh sáng màn hình máy tính

Phần mềm điều chỉnh độ sáng Desktop Lighter 

Desktop Lighter là một phần mềm cho phép bạn điều chỉnh mà chuyển đổi độ sáng, độ tương phản màn hình bằng cách kéo thanh trượt hoặc sử dụng phím tắt (Ctrl+>) và (Ctrl+<. Việc điều chỉnh này khá nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho một số màn hình máy tính không có phím tắt hoặc phím chức năng điều chỉnh ánh sáng.

Đối với một số bạn cần điều chỉnh ánh sáng để giúp phù hợp với mắt của người dùng thì việc tải về phần mềm Desktop Lighter là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các chức năng của phần mềm Desktop Lighter chỉ có 2 chức năng chính đó là.

  1. Tăng độ sáng , ánh sáng màn hình máy tính
  2. Giảm độ áng , ánh sáng máy tính

Đó là 2 chức năng chính của nó để giúp bạn điều chỉnh độ áng tối giúp cho bạn dễ dàng cân bằng độ tương phản của màn hình đến mắt. Giúp cho hoạt động của mắt được linh hoạt hơn tránh các trường hợp như màn hình sáng quá hay tối làm giảm khả năng nhìn của mắt gây ra các bệnh không tốt cho mắt.

Tải phần mềm tăng giảm ánh sáng màn hình máy tính

Lựa chọn và tải về phần mềm tăng giảm ánh sáng màn hình máy tính bằng link dưới đây. Nếu file bị lỗi hoặc không download được hãy để lại lời nhắn phía dưới bài viết để chúng tôi sửa và update link tải mới nhé.

Tải về máy tính

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments