Tải Game Liên Quân Mobile cho Android – Iphone – APK

502

Liên Quân Mobile là một trong những thể loại game online được tải về nhiều nhất hiện nay dành trên Android và iphone. Đây là một thể loại game moba với cách chơi tương tự như game liên minh huyền thoại, nhưng được thu nhỏ để dành cho bản mobile vậy. Hãy cùng lauf1.com tìm hiểu và tải game liên quân mobile về điện thoại của bạn nhé.

Tải Game Liên Quân Mobile
Tải Game Liên Quân Mobile cho Android – Iphone – APK

Giới thiệu game Liên Quân Mobile

Nếu bạn là game thủ đích thực, chắc hẳn bạn đã từng chơi một trong những thể loại Moba game như Liên minh huyền thoại, Dota, Mobi3Q …vv những dòng game nổi tiếng một thời dành cho máy tính. Và hiện nay với, công nghệ ngày càng phát triển thì nhiều nhà phát hành game đã cho ra những mẫu game moba vô cùng đặc sắc dành cho điện thoại và trong đó phải kể đến Liên Quân Mobile này.

Liên Quân Mobile được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, là một trong những tựa game trên di động có đồ họa và âm thanh chất lượng nhất hiện nay. Người chơi sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sắc nét cùng âm thanh vô cùng sống động.

Chỉ cần điện thoại của bạn có Ram tầm 2GB là có thể thoải mái chơi game này rồi. Game thích hợp cho cả điện thoại sử dụng hệ điều hành android và những phiên bản IOS dành cho iphone.

Liên Quân Mobile cung cấp hệ thống tùy biến chat nhanh cùng tính năng voice chat tích hợp để người chơi có thể giao tiếp dễ dàng với đồng đội.

Là một Moba game với tốc độ nhanh và tính tương tác cao, người chơi Liên Quân Mobile sẽ không ngừng tham gia vào các tình huống hành động trên bản đồ và phối hợp với đồng đội để mang về chiến thắng.

Liên Quân Mobile là Moba game có tính tương tác rất cao giữa người chơi

Cấu hình điện thoại để chơi Liên Quân Mobile

Yêu cầu cấu hình thiết bị tối thiểu để chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Lưu ý: Các thiết bị đời thấp hoặc có cấu hình thấp hơn Cấu hình đề nghị của nhà cung cấp vẫn có thể tải và chơi game, tuy nhiên có thể sẽ gặp tình trạng lag/giật/văng game do cấu hình thiết bị không đạt yêu cầu.

Yêu cầu thiết bị Android

– Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores
– RAM: 2GB
– Phiên bản: Android 4.4 hoặc cao hơn
– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

Yêu cầu thiết bị IOS

– iPhone 5S hoặc cao hơn
– Phiên bản: iOS 8.0 hoặc cao hơn
– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

Cấu hình cần thiết để Tải Game Liên Quân Mobile
Điện thoại cấu hình thấp khi chơi Liên Quân Mobile có thể gặp tình trạng giật / lag / văng game

Tải Game Liên Quân Mobile cho Android – Iphone – APK

Bạn có thể lựa chọn link download game Liên Quân Mobile sao cho phù hợp với thiết bị điện thoại của mình (Android, iOS, hay file APK) theo danh sách dưới đây:

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

Tải file APK

Chúc bạn tải Game Liên Quân Mobile cho Android – Iphone – APK thành công, và có những giờ phút chơi game vui vẻ, hữu ích.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments