Những cuốn sách hay nên đọc trong đời

380

Rene Descartes một nhà triết gia, nhà toán học, nhà khoa học lừng danh người Pháp cho rằng “Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua”. Quả thực đúng như vậy, tìm được cuốn sách hay nên đọc cũng giống như bạn vén được những điều bí ẩn, khám phá ra chân lý của cuộc đời.

Hãy cùng xem ngay bài viết này để biết những cuốn sách hay nào nên đọc để có nhiều trải nghiệm thú vị, giúp chúng ta có thêm năng lượng, dai sức hơn với khó khăn phía trước.

Tổng hợp những cuốn sách hay

Tôi tài giỏi- bạn cũng thế

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế của Adam Khoo- một doanh nhân nổi tiếng từ Singapore lọt vào top những cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Cách dẫn dắt nhẹ nhàng, lôi cuốn nhưng tư tưởng sâu sắc sẽ không làm bạn thất vọng khi lật giở ngay từ những trang đầu tiên.

Tôi tài giỏi- bạn cũng thế sẽ mang lại cho bạn nhiều phương pháp học tập sáng tạo để nâng cao thành tích cũng như hiệu suất trong công việc. Mặt khác, những tư duy tích cực còn giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, biết cách xử trí thông minh khi phải đối mặt với tình huống không như ý trong cuộc sống.

Tài giỏi bạn cũng có thể

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là một trong những cuốn sách hay nên đọc dành cho mọi đối tượng. Đây là tuyệt phẩm của Dale Carnegie.

Cuốn sách nói tới cách ứng xử, cái nhìn nhân sinh quan tích cực. Học và làm theo những gợi ý, hướng dẫn mà sách mang lại sẽ giúp bạn sở hữu nhiều mối quan hệ bền chặt, khăng khít. Hơn thế nữa, đây cũng là cách mang lại cho chúng ta cuộc sống nhiều trải nghiệm thú vị, bỏ xa xung đột và tâm trạng tiêu cực.

Cuốn sách hay nên đọc
Đắc nhân tâm

Suối nguồn tươi trẻ

Suối nguồn tươi trẻ có tên tiếng Anh là Fountain of Youth của tác giả Peter Kelder. Đúng như tên gọi, sách nói về những bí quyết lưu giữ sắc đẹp, sự trẻ trung ở tuổi 20.

Bằng những bài tập đơn giản, chế độ ăn uống hợp lí, Suối nguồn tươi trẻ còn mang đến cho bạn sức khỏe dẻo dai, bỏ xa bệnh tật. Thậm chí, ngay cả những người mắc bệnh ung thư cũng có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử thần khi kiên trì luyện tập.

Những tác dụng tuyệt vời mà các phương pháp trong cuốn Fountain of Youth cũng là lý do khiến nó nằm trong danh sách những quyển sách hay không nên bỏ qua.

Đọc vị bất kì ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng

Đọc vị bất kì ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng của David J. Lieberman cũng lọt vào top những cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Không chỉ lôi cuốn độc giả bằng cách trình bày dễ hiểu, ngắn gọn, cuốn sách còn mang tới bí kíp giúp chúng ta trở nên tinh tế, nhìn thấu “tâm can” của người đối diện.

Ứng dụng những điều mà cuốn sách mang lại sẽ giúp bạn sớm có cách ứng xử hợp lý để tránh bị người khác lợi dụng. Hơn thế nữa, chúng ta còn nắm được tâm lí, tính cách của đối phương để có cách làm họ hài lòng, gây ấn tượng và thiện cảm khi giao tiếp, trò chuyện hiệu quả.

Quẳng gánh lo đi và vui sống

Đúng như tên gọi, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống dạy bạn cách suy nghĩ tích cực và nhìn nhận vấn đề đơn giản hơn. Chúng ta sẽ có vũ khí để biết cách vượt qua khó khăn trước mắt dễ dàng.

Hơn thế nữa, bạn còn nhận ra mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Sự việc tệ đi hay tốt lên thực tế lại phụ thuộc vào tâm trạng, suy nghĩ của quý vị nhiều hơn cả, Vì thế, đừng chần chừ khám phá ngay cuốn sách hay nên đọc trong đời này để có trải nghiệm thú vị hơn bạn nhé! 

Mong rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn tìm ra những cuốn sách hay nên đọc giúp mình thêm yêu đời, có dũng khí cũng như sức khỏe để vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Xem thêm: tại đây