Ks là gì ? Nghĩa của từ ks như thế nào ?

605

Có thể bạn đã nghe rất nhiều về từ ks trong các game như liên quân mobile, game liên minh và nhiều thể loại game khác nhưng chưa hề hay biết nghĩa của từ ks là gì . Vậy bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nghĩa của từ ks là gì nhé.

ks là gì
ks là gì

Ks là gì ?

Ks là từ viết tắt của Kill Stealing có nghĩa là kẻ ăn cắp mạng. Ở đây được hiểu đơn giản là lúc bạn chơi game, khi bạn chuẩn bị kết liễu một đối thủ trong game, hay một con quái rừng nhưng lại bị chính đồng đội của mình đến tranh công và ăn cắp mất mạng đó của mình thì hành động ấy được gọi là KS.

Trong nhiều trường hợp hay chính cả bản thân mình, khi chơi game nếu như bị đồng đội đến ks mấy mạng thì chắc chắn mình sẽ khá tức giận, dù đó là hành động vô tình hay cố ý. Có nhiều bạn bị đồng đội ks mất mạng thường quay sang chửi bới đồng đội, đập bàn ,đập ghế, có khi đập cả máy. Và hệ quả là người đó thoát game không chơi nữa. Chính vì vậy, lúc chơi game bạn không nên ks mạng của đồng đội. Chỉ trừ những trường hợp như bạn là người gánh team chơi ở những vị trí như ad, pháp sư, sát thủ là những người có vai trò giúp toàn đội chiến thắng thì có thể ks cho nhanh chóng xanh lên để mua đồ. Nhưng nếu như bạn chỉ chơi ở vị trí hỗ trợ tức là vị trí support thì cần nhường tất cả mạng cho đồng đội của mình bởi bạn ăn mạng cũng không thể đưa team của mình đến chiến thắng được.

Trong các game như liên quân mobile hay game Liên Minh Huyền Thoại là những tựa game được sử dụng từ KS nhiều nhất bởi dòng game Moba là những dòng game mang khuynh hướng đồng đội và hợp sức. Chính vì thế, việc đánh kết hợp và tránh ks mạng sẽ mang lại sự vui vẻ và đoàn kết cho cả team. Khi team đã cùng nhau chơi vui vẻ thì sẽ dễ dàng cùng hỗ trợ nhau đi tới một chiến thắng.

Qua giải thích trên chắc phần nào đã giúp bạn hiểu được nghĩa của từ KS là gì rồi phải không nào. Hy vọng sau khi hiểu nghĩa của từ KS này thì bạn sẽ không còn mắc sai lầm khi KS mạng của đồng đội nữa. Chúc bạn chơi game vui vẻ và không quên ủng hộ website bằng cách chia sẻ địa chỉ lauf1.com .

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments