Hướng dẫn Tu Hành Chân Võ – Tân Thiên Long Mobile

472

Chân Võ là một cảnh giới mà bất cứ cao thủ võ lâm giang hồ Tân Thiên Long Mobile đều muốn đạt tới. Muốn lĩnh ngộ được Chân Võ thì người Tu Hành Chân Võ cần phải hòa nhập tâm hồn vào võ học lẫn cảnh vật xung quanh.

Hướng dẫn Tu Hành Chân Võ - Tân Thiên Long Mobile
Hướng dẫn Tu Hành Chân Võ – Tân Thiên Long Mobile

Điều kiện để mở Tu Hành Chân Võ

Người chơi Tân Thiên Long Mobile muốn được khai mở được cảnh giới “Chân Võ”, nhân vật của bạn phải đạt đến cấp 99 và tu luyện đủ 10 cuốn đạt cấp 120.

Hướng dẫn các bước Tu Hành Chân Võ

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị EXP để có thể tiến hành thao tác luyện khí với Cửu Đại Khí Huyệt. Khí huyệt hoàn thành luyện khí sẽ tăng thuộc tính 1 cấp cho nhân vật.

Sau khi hoàn thành tuần hoàn luyện khí cho Cửu Đại Khí Huyệt, tức là hoàn thành tu hành 1 Chu Thiên. Số Chu Thiên đại diện cho trình độ Tu Hành Chân Võ, cũng là điều kiện để tăng Cảnh Giới Tu Luyện.

Khi nhân vật đã đạt mức Chu Thiên nhất định, Tu luyện sẽ tiến hành đột phá cảnh giới bằng nguyên liệu Cống Hiến Bang.

Tổng cộng có 8 trình độ tu hành, mỗi trình độ gồm Nhập Môn, Tiểu Thành, Đại Thành bao gồm 24 cảnh giới. Mỗi khi đột phá một cảnh giới đều được cộng thuộc tính đặc biệt.

Khi cấp nhân vật đạt cấp 99 trở lên cần dùng Cường Hóa Tinh Hoa – Chân Võ để tăng sau khi đã hoàn tất những mốc cường hóa trước đó.

Để nhận được Cường Hóa Tinh Hoa – Chân Võ, người chơi có thể mua tại Tiệm Bạc, hoặc sau khi hoàn thành các phó bản Lão Tam Hoàn, Phó bản Lão Tam Hoàn – Anh Hùng sẽ được nhận thường.

Ngoài ra, người chơi có thể ghép Cường Hóa Tinh Hoa – Chân Võ từ Chí Tôn Cường Hóa.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để các cao thủ Tân Thiên Long Mobile có thể tiến hành Tu Hành Chân Võ cho nhân vật của mình. Chúc các bạn sớm thành công và đạt cảnh giới Chân Võ cao nhất máy chủ.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments