Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công, nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng

318

Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương ở buổi tập của CLB Hà Nội hôm 30/11. Thông báo của CLB Hà Nội cho biết anh bị tổn thương sụn chêm, phải nghỉ tập luyện và thi đấu khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, sau khi xem xét và bàn bạc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, quyết định phẫu thuật cho Đoàn Văn Hậu đã được đưa ra. Đây là giải pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm chấn thương cho hậu vệ sinh năm 1999.

Ca phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu đã được thực hiện thành công cách đây vài ngày tại TP.HCM. Bác sĩ phẫu thuật cho Văn Hậu cũng sẽ điều trị cho Hai Long, cầu thủ mới được phát hiện chấn thương tương tự khi tập luyện cùng đội tuyển Quốc gia.

Với chấn thương sụn chêm, các cầu thủ cần ít nhất 3 tháng nghỉ ngơi và 1-2 tháng luyện tập trước khi trở lại sân cỏ. Như vậy, nhiều khả năng cả Hai Long và Văn Hậu sẽ bỏ lỡ lượt đi V.League 2021. Đây là thông tin rất vui với Than Quảng Ninh và CLB Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu tiếp tục ngồi ngoài sau ca phẫu thuật sụn chêm.

Đoàn Văn Hậu trở về thi đấu cho Hà Nội FC từ giai đoạn 2 V.League 2020. Tuy nhiên, anh không đóng góp được nhiều điều cho đại diện thủ đô do những chấn thương khác nhau. Số lượng trận đấu chính thức của Văn Hậu trong năm 2020 chỉ đếm trên đầu ngón tay, do đó, có rất nhiều NHM lo lắng cho phong độ của hậu vệ trái số 1 tuyển Việt Nam.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments