Đắng lòng chàng trai bị crush từ chối chỉ vì đi phun môi, điêu khắc lông mày và đánh phấn

247

Chàng trai cho rằng, việc mình chăm chút ngoại hình là điều bình thường.

Thời đại hiện nay, công nghệ làm đẹp như xăm môi, xăm lông mày… ngày càng phổ biến. Không chỉ có các chị em mà một số chàng trai cũng làm để khiến bản thân đẹp hơn.

Mới đây, một chàng trai lên mạng thắc mắc về chuyện bị bạn gái mới tán chê ẻo lả: “Các chị em nghĩ sao 1 người con trai dùng mỹ phẩm.

Chào chị em, ra trường được 2 năm…Mình mới tán 1 em thực tập chỗ mình, 1 tuần em lên có 1, 2 buổi thôi nhưng bị em từ chối sau ngay lần đầu chính thức đi chơi với nhau (là tối hôm kia), đơn giản là vì:

– Em không thích con trai trang điểm, xăm mày với phun môi, không nam tính chút nào.

– Anh ẻo lả hay có biểu hiện gì à mà em bảo anh không nam tính.

– Chịu, em thấy con trai trang điểm là không nam tính rồi ạ. Anh thông cảm giúp em.

Chẳng hiểu kiểu gì nữa. Mình phun môi vì môi mình bị thâm, làm mọi cách rồi vẫn thâm, mình phải tô son cho đỡ thâm nhưng sau mệt mỏi quá nên đi phun luôn, chứ để như vậy người ta toàn nói là thâm như… Lông mày của mình thì thưa nên mình có đi điêu khắc.

Ngoài ra thì mặt mình mụn nên mình có dùng chút phấn để che mụn đi, mắt hơi thâm quầng do thức khuya làm việc, mình có đi chữa nhiều rồi nhưng trong thời gian chưa khỏi thì mình dùng tạm phấn.

Tất cả chỉ để cho khuôn mặt mình nhìn sáng sủa, đẹp hơn… Vậy mà em lại nói mình như vậy, mà mình để mặt thường, có khi em còn chẳng chịu nói chuyện, môi thâm, mắt thâm quầng, lông mày thưa, lại còn mụn.

Chị em phụ nữ suốt ngày đòi công bằng, trong khi đàn ông chỉ mới trang điểm như phụ nữ chút thôi, công bằng với chị em thì lại chê? Có chị em nào thích con trai trang điểm không? Giờ Hàn Quốc đầy đây thôi mà chị em vẫn thích đây? Tại sao lại không thích ở Việt Nam?”.

 

Dưới bình luận, một số cho rằng chuyện con trai trang điểm là chấp nhận được. Tuy nhiên, có người lại rằng chỉ có con trai thuộc giới tình LGBT mới đi trang điểm, phun môi, điêu khắc lông mày.

“Anh ơi anh dạy em cách dặm phấn với. Mang tiếng chị em phụ nữ mà chả biết dặm phấn là gì”, “Tại ông trang điểm rồi mà vẫn xấu, thử hỏi ông đẹp xem nó vẫn yêu”, “Mình lại thấy nam make up bình thường nhỉ, ai cũng có nhu cầu làm đẹp mà, mĩ phẩm đâu phân biệt giới tính đâu, miễn đừng làm lố quá là được.

Làm sao hợp với tình huống là ok cả”, “Mình vẫn bán mỹ phẩm chăm sóc da cho các bạn nam, nhưng chưa thấy bạn nam nào trang điểm bao giờ”, “Mình không thích con trai trang điểm. Nếu skincare thì ok chứ trang điểm, đánh phấn thấy kì. Vì mình ít khi trang điểm nên chắc nghĩ khác mọi người”…. nhiều cư dân mạng bình luận.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments