Đam Mỹ là gì? Công vs Thụ là gì sẽ được giải đáp ngay

873

Có thể bạn đã nghe rất nhiều đâu đó về từ Đam Mỹ nhưng chưa hề biết từ Đam Mỹ là gì? Vậy qua bài viết này Lauf1 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết này để bạn biết được Đam Mỹ là gì nhé.

Đam Mỹ là gì?

Đam Mỹ là từ chỉ về sự đồng tình luyên ái Nam, hay hiểu cách khác là 2 người Nam giới có tình cảm với nhau và họ yêu nhau đây. Nói thẳng ra là hai người Bê Đê yêu nhau. Đây là một trong những tiểu thuyết chứa nhiều yếu tố văn hóa trung quốc.

Đam Mỹ là gì

Các nhân vật Đam Mỹ thường là những nhân vật có ngoại hình đẹp trai. Nếu người con gái nào nhìn vào cũng sẽ đem lòng yêu ngay những chàng trai đó. Tuy nhiên, nhân vật Đam Mỹ lại thường bị Gay. Họ không hề thích con gái mà chỉ yêu con trai.

Trong Đam Mỹ sẽ được chia làm 2 loại đó là CôngThụ. Đọc đến đây chắc chắn bạn sẽ nghe ngay đâu đó về từ Công và Thụ này rồi phải không. Vậy thì để chúng tôi giải thích ngay cho bạn nhé.

Tham khảo ngay: Harem là gì

Công là gì?

Công hay còn gọi là Top là một từ trong cộng đồng LGBT ( cộng đồng đồng tính). Người đóng vai tròn Công trong Đam Mỹ sẽ được xem như là người con trai. Ở đây bạn nên hiểu. Người đồng tính cũng sẽ chia ra đâu là nam và đâu là nữ nhé. Đó là lý do tại sao đám cưới của người đồng tính luôn có cô dâu và chú rể.

Thụ là gì ?

Thụ hay còn gọi là Bottom, cũng có thể gọi tắt là Bot. Và tất nhiên rồi nếu Công là Nam thì Thụ chính là Nữ. Ở đây Thụ sẽ được Công chăm sóc và khi cưới Thụ sẽ là người đóng vai Cô Dâu.

Nhìn chung qua đây bạn chỉ cần hiểu đơn giản như thế này. Đam Mỹ chính là tình yêu giữa hai người bê đê. Mà Bê Đê là những người như thế nào thì bạn cũng hiểu rồi nhé. Ở bài viết này chúng tôi không có hàm ý phân biệt giới tính hay phê phán tình cảm của người đồng tính. Đừng nên đọc những bài viết và những giải giải thích phức tạp ở những trang mạng khác để thêm phần rối trí nữa nhé.

Kết Luận: Đam Mỹ là tình yêu giữa 2 người con trai với nhau ( Hay còn gọi là tình yêu đồng giới Nam, tình yêu giữa 2 người Bê Đê, 2 người Gay).

Xem thêm: Hỏi Đáp