Chill Là Gì ? Nghĩa của các từ Chill như thế nào ?

1383

Có thể bạn đang thắc mắc về nghĩa của các từ như Chill là gì và những từ ngữ liên quan đến nó. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải thích hết tất cả các nghĩa của từ Chill được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé .

Chill Là Gì

Chill là gì ?

Chill là sự ớn lạnh, lãnh giá , chỉ sự rùng mình (vì lạnh) theo nghĩa của tiếng anh . Tuy nhiên, nó sẽ được hiểu theo các nghĩa khác nhau nếu như kết hợp với những từ khác mà sẽ được liệt kê ví dụ dưới đây.

Chill out là gì ?

Chill out có nghĩa là thư giản hoặc xả tress , cũng có thể hiểu là sự hạ nhiệt , giảm nhiệt độ , giảm căng thẳng. Khi một ai đó nói bạn ” Chill Out” thì có nghĩa là họ đang nhắc nhở bạn nên hạ hỏa , bớt nóng tính lại . Hay còn có nghĩa là khuyên nhủ bạn nên kiểm chế bản thân trước sự tức giận.

Tham khảo thêm :

Chill with me là gì ?

Chill with me có nghĩa là ” thư giãn với tôi ” . Nó như là một lời mời của bạn gửi đến người khác ví dụ “Hey Hoa , you wanna chill with me and Nam tonight? ” Có nghĩa là “Này Hoa , bạn có muốn thư giãn với tôi và Nam tối nay không ”

Netflix and chill là gì ?

Netflix and chill là một thuật ngữ tiếng lóng Internet được sử dụng như một lời mời xem Netflix cùng nhau hoặc như một ngôn ngữ cho một số hình thức quan hệ tình dục, hoặc là một phần của một quan hệ đối tác lãng mạn.

Chill trong Rap là gì ?

Chill trong Rap khó có thể hiểu được hết nghĩa của nó là gì vì từ chill sẽ có thể kết hợp được với rất nhiều từ . Tuy nhiên  nếu bạn đang hỏi chill trong rap là gì thì nếu nó đứng độc lập có nghĩa là chỉ sự thư giản hoặc xả tress , hạ nhiệt , giảm nhiệt độ , giảm căng thẳng …vv như đã giải thích phía trên.

Và các nghĩa khác của từ chill như nhiều người vẫn thắc mắc là Dân Chill là , nhạc chill là gì thì nó cũng được hiểu về sự kết hợp của từ ngữ tiếng Việt và từ tiếng anh mà thôi. Như từ Dân Chill thì nghĩa là dân thư giãn , nhạc chill hay nhạc chillout là nhạc thư giãn ..

Qua giải thích trên hy vọng bạn đã hiểu được phần nào về nghĩa của từ Chill là gì rồi phải không. Hãy tìm hiểu thêm nghĩa của các từ khác danh mục hỏi đáp nhé.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments