Cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực đẹp nhất

398

Bất kể một gian hàng hội chợ ẩm thực nào muốn thu hút được khách hàng đều cần phải được trang trí thật sinh động, ngoài đồ ăn ngon thì yếu tố trang trí bên ngoài cũng là điểm đầu tiên để thu hút khách hàng khám khá. LauF1 xin giới thiệu những cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực đẹp nhất bạn có thể tham khảo.

Tại một hội chợ ẩm thực, ngoài việc có được vị trí ưu thế của gian hàng, mùi vị, giá cả thì yếu tố trang trí bên ngoài của gian hàng hội chợ ẩm thực vô cùng quan trọng, nếu trang trí đẹp mắt, ấn tượng sẽ kích thích được sự tò mò từ phía khách hàng.

Nếu món ăn ngon nhưng không gây được ấn tượng, gian hàng sơ sài, lôi thôi… thì chắc chắn khách hàng sẽ không ghé vào cửa hàng nhà bạn.

Cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực phong cách hiện đại

Hiện nay rất nhiều khách hàng ưa thích những nơi sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp, do đó khi trang trí không gian của gian hàng hội chợ ẩm thực bạn cũng có thể lựa chọn những đường nét cho không gian một cách tỉ mỉ.

Sang trọng không nhất thiết phải sử dụng những phụ kiện đắt đỏ mà bạn có thể bày trí một cách ấn tượng, cùng với sự kết hợp ánh sáng, màu sắc và hình thức món ăn, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian tinh tế, lịch sự, sang trọng.

Trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực phong cách hiện đại

Trang trí gian hàng ẩm thực phong cách dân gian

Tại các hội chợ ẩm thực bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những gian hàng được sáng tạo theo phong cách dân gian cổ xưa, chất liệu để bày sản phẩm trên gian hàng có thể là tre, nứa, mang đậm sắc nông thôn.

Với nét mộc mạc, gần gũi, những chiếc mành tre, thúng, mủng tre… sẽ tạo nên gian hàng thật bắt mắt nhưng cũng gần gũi.

Trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực phong cách dân gian

Với những người từng sống tại nông thôn thì hình ảnh mái nhà tranh chắc chắn không chỉ thu hút họ mà kể cả những đứa trẻ cũng bị sự mới lạ này kéo đến.

Đối với gian hàng hội chợ ẩm thực được theo phong cách dân gian thì việc phối hợp bằng chậu cây, hoa… là điều vô cùng cần thiết, không chỉ mang đến không gian gần gũi thiên nhiên mà còn mang đến sự tươi mát.

Cách trang trí gian hàng ẩm thực theo phong cách trẻ trung

Nếu đối tượng khách hàng là giới trẻ thì phong cách trang trí gian hàng cũng nên trẻ hóa, tốt nhất là trang trí kèm theo những nơi có thể checkin, những gian hàng sáng tạo, lạ mắt, ánh sáng màu sắc độc đáo sẽ là điểm nhấn tốt nhất cho gian hàng này.

Trang trí gian hàng ẩm thực theo phong cách trẻ trung

Trên đây là 3 cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực đẹp nhất, ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn ý tưởng để xây dựng một gian hàng chợ ẩm thực thật đặc sắc.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments