ATSM là gì ? Ý nghĩa của từ ATSM ra sao ?

929

Có thể bạn đã nghe rất nhiều người đã nói về từ ATSM nhưng chưa biết ý nghĩa của từ đó là gì phải không. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về từ ATSM là gì nhé . Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm nghĩa của từ ATSM dưới đây nhé.

ATSM là gì

ATSM là từ viết tắt của “Ảo tưởng sức mạnh” . Ở đây có nghĩa là nói về một người nào đó đang ảo tưởng về một vấn đề nào đó thì người ta thường dùng từ viết tắt là ATSM để nói về nó.

Trong cuộc sống chắc hẳn bạn đã bắt gặp rất nhiều trường hợp ảo tưởng sức mạnh phải không nào. Ví dụ như , có nhiều thanh niên phóng nhanh vượt ẩu lại thích thể hiện bốc đầu xe nhưng lại bị ngã ngay sau đó thì người ta gọi đó chính là hành động ATSM.

Câu nói này vừa là câu nói tắt giúp cho giao tiếp nhanh hơn nhưng cũng là từ ngữ mang hàm ý châm biếm . Vì vậy ,bạn nên sử dụng từ ngữ này đúng cách , tránh trường hợp làm mất lòng với người đang giao tiếp với mình.

Trong một số trường hợp thì có thể sử dụng từ ngữ này .Tuy nhiên , chúng tôi vẫn khuyên bạn nên hạn chế hoặc không nên sử dụng từ ngữ này trong giao tiếp bởi vì nó là một từ ngữ không mấy thiện cảm . Và từ viết tắt thì không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của nó ra sao. Hãy sử dụng từ ATSM một cách hợp lý nhé.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments